“เวนีเซีย ซาลอน” กู้ผมเสียให้เป็นผมสวย สีตรงปก ผมตรง สวย เป๊ะ! ข้ามปี

   

                                                                         ปัจจุบัน  “ร้านเสริมสวย” หรือ “ซาลอน”  ยังมีธุรกิจที่ทำรายได้เรื่อยๆ ตราบใดที่ทุกคนยังไม่หยุด สวย หล่อ และดูดีตลอดเวลา อาทิ บริการสระผม ตัด ดัด ย้อมสีผม  ไปจนถึงบำรุงผม และจัดแต่งทรงผม  ด้วยเหตุผลที่ว่า การไปทำที่ร้านจากช่างมืออาชีพ ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพและช่วยสร้างความมั่นใจได้อย่างมากขึ้น


ใครที่เข้าร้านทำผมบ่อยๆ จะรู้เป็นอย่างดีว่า การหาช่างทำผมที่ถูกใจ นั้นหายากมาก และเมื่อเจอร้านที่ถูกใจแล้ว ก็จะจงรักภักดีกับร้านเดิมๆ  ที่สำคัญช่างต้องมีฝีมือดีเข้าใจลูกค้า ทำให้ร้านมี “ลูกค้าประจำ” แต่จะมีสักกี่ร้านที่จะมัดใจลูกค้าเอาไว้ได้  วันนี้ ได้มีโอกาสไปเดินเที่ยวชมตลาดดอกไม้ ตลาดปากคลองตลาดใหม่  ย่านถนนพรานนก – พุทธมณฑลสาย 4  


เดินชมซื้อดอกไม้จนเหนื่อย ได้แวะพักทานข้าว และมองไปเห็น ร้านเสริมสวย “เวนีเซียซาลอน”  มีความโดดเด่นอยู่ศูนย์กลางตลาดดอกไม้แห่งนี้เพียงร้านเดียว  จึงตัดสินใจเข้าไปใช้บริการกับเพื่อน  4 คน กระทั่งได้รู้จักกับเจ้าของร้านคนสวย  “คุณวรรัฏฐ์ อยู่เกตุ” หรือ คนในตลาดจะเรียกว่า  “คุณเอ๋” เธอเล่าให้ฟังว่าครั้งแรกที่เปิดร้านที่นี้ ก็มีความกังวลเป็นอย่างมากก ...ว่าจะมีใครเข้ามาใช้บริการหรือไม่  ซึ่งเปิดร้านแรกๆ จะเป็นกลุ่มพ่อค้าแม่ค้ามาใช้บริการ และเกิดความชอบ มีการบอกต่อคนในตลาด จนปัจจุบันเป็นร้านขวัญใจของพ่อค้าแม่ค้า แทบจะล็อกตัว โทรจองคิวกันเลย


ไม่แปลกใจว่า ทำไม!  ร้านเสริมสวย “เวนีเซียซาลอน”  สามารถมัดใจกลุ่มพ่อค้าแม่ค้า และคนที่มาเดินซื้อของในตลาดไว้ได้  ระหว่างการทำสีผม  และยืดผม นั้นด้วยตนเอง  มีบริการที่ดี ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดี และเน้นการดูแลบำรุงเส้น  แนะนำการทำสีผม และปรับสภาพเส้นผม ในทุกขั้นตอน (เจ้าของร้านกระซิบบอกว่าเป็นสูตรลับของทางร้านนะค่ะ) หลังทำผมด้วยตนเอง สัมผัสได้ว่าทันทีว่า ผมกลับนุ่มลื่น ไม่แห้ง ไม่กระด้าง และได้ทรงผม  พร้อมสีผมที่ถูกใจมากๆ ที่สำคัญเจ้าของร้านน่ารักใส่ใจลูกค้าดีมากๆ  ไม่ผิดหวังจริงๆ คะ

แม้เศรษฐกิจไม่ดี  เชื่อว่า หนุ่มๆ สาวๆ ก็ยังรักสวยรักงามเหมือนเดิม  โดยเฉพาะตัดผมผู้ชาย และการทำสีผม ไฮไลต์ ลองได้ทำแล้วต้องมาเติมโคนกันบ่อยๆ พร้อมกับใช้บริการอื่นๆ เพื่อดูแลสภาพผมเสียกลับมาเงางาม โดยทางร้าน“เวนีเซียซาลอน” เปิดให้บริการครบวงจรเลยจ้า 

คุณเอ๋ บอกว่า ทางร้านมีบริการครบวงจร  เช่น ยืดผมถาวร และทำสีแฟชั่น ปิดผมขาวได้ทันี  ทำสีแฟชั่น  ออกแบบทรงผมทั้งชายและหญิง  และให้คำปรึกสำหรับคนผมเสียที่เกิดจากการทำเคมีซ้ำซ้อน และรับแก้ไขปัญหาต่างๆ อาทิ แก้ไขดัดดิจิตอล หรือทำสีผมมาแล้วไม่ถูกใจ ทางร้านรับแก้ไขให้ทันที

พิเศษกว่านั้น เดือนมีนาคมนี้  “เวนีเซียซาลอน”  จัดโปรบุฟเฟ่ต์  ทำสี  เคมี ยืดผม ดัด  เพียง  1,500 บาท แถมฟรี! ทรีทเม้นท์เคลือบเงาผม และบำรุงผม ไปเลยจ้า      

หากใครกำลังมองหาร้านเสริมสวยสุดปัง  ช่างมืออาชีพ บริการครบวงจร  ทำสีผม ยืดผม สวย ๆ ปัง ๆ ผมไม่พังแน่นอน! ต้องแวะมาร้านเสริมสวย  “เวนีเซีย ซาลอน”  ณ ศูนย์กลางตลาดดอกไม้ ตลาดปากคลองตลาดใหม่ ถนนพรานนก – พุทธมณฑลสาย 4 แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ  ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

📱ติดต่อสอบถาม นัดจองคิว  

โทร.  094 263 6459 , FB : เวนีเซียซาลอน

#เวนีเซียซาลอน  #ผมสีสวย #ผมไม่พัง


ความคิดเห็น