สจ.เขต3จ.กาญจนบุรี จับมือ ประธานสโมสรกาญจนบุรี เอฟ ซี ร่วมโครงการ"เราไม่ทิ้งกัน" เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 ให้กับโรงพยาบาลและสาธารณสุข


     นางอรัญญา คณากรณ์สมาชิกสภาจังหวัดกาญจนบุรี เขต3อ.ท่าม่วงพร้อมด้วยนายภาคภูมิ กาญจนรัตกุล ประธานสโมสรกาญจนบุรีเอฟซี


   จัดทำโครงการ"เราไม่ทิ้งกัน"เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนพรรษา28​ธุรกิจ​กรกฏาคม2564ที่ผ่านมา ได้นำอาหารปรุงสุกจำนวน200กล่อง ขนมคุกกี้จำนวน100ชุด 

หน้ากากอนามัยจำนวน5000ชิ้น ชุดPPEจำนวน100ชุดมอบให้บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่19(โรงพยาบาลท่าม่วง)โดยมีผู้อำนวยการนายแพทย์สมชาย ไวทิตานันท์ โรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่19(โรงพยาบาลท่าม่วง)ผู้รับมอบพร้อมได้กล่าวขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของบุคลากรที่เป็นด่านหน้าที่ต้องทำงานกันอย่างหนักตั้งแต่เช้ายันค่ำพลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันทำงานพร้อมทั้งยังฝากถึงพี่น้องประชาชนให้อยู่ในความระมัดระวังหมั่นล้างมือรักษาระยะห่างให้อยู่ในที่โล่งๆตรวจวัดอุณหภูมิสม่ำเสมอด้วยความเป็นห่วงอย่างมากเพราะตอนนี้เชื้อไวรัสโควิด-19ได้แพร่กระจายเป็นวงกว้าง


   นางอรัญญาพร้อมนายภาคภูมิยังเดินทางไปที่สาธารณสุข ประจำอ.ท่าม่วง โดยมีหัวหน้าสาธรณสุขนายสมชาย ถิ่นวัฒนากูลให้การต้อนรับด้วยการฉีดพ้นยาฆ่าเชื้อยี่ห้อAnti- ViBacโดยประสานกับทางบริษัท ฐานดี เอส เตท จำกัด 


คุณธัญญพัฒน์ นิธิโชติธนกิจ ประธานกรรมการ บริษัทฐานดี เอส เตท ได้นำชุดฉีดพ้นลงพื้นที่ฉีดพ้นฆ่าเชื้อให้กับสาธารณสุขอ.ท่าม่วงและยังมอบผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อไวรัสยี่ห้อAnti-ViBacชนิดหัวฉีดและแบบเติมจำนวน460ขวดๆละ249บาทเป็นจำนวนทั้งสิ้น114540บาทให้กับสาธารณสุขเพื่อนำไปแจกจ่ายบุคลากรทางการแพทย์

 ร้านท่าม่วงค้าส่งและร้านกาญจนบุรีค้าส่งยังนำสิ่งของเครื่องใช้อุปโภคบริโภคมามอบให้อีกด้วย 


   นางอรัญญา คณากรณ์และนายภาคภูมิได้นำสิ่งของ อุปโภคบริโภค หน้ากากอนามัย ข้าวสารจากสโมสรกาญจนบรีเอฟซี พร้อมเงิน40000บาทมอบให้กับ4ตำบล ตำบลละ10000บาทเพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยที่ติดเชื้อโควิด-19และผู้ถูกกักตัวอยู่ที่บ้าน ครั้งนี้เป็นการช่วยเหลือเบื้องต้นของความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้


ความคิดเห็น