“มอส ปฏิภาณ ประเดิมซีรีส์ Y เรื่องแรก! รวมซุปตาร์ยุค 90s ใน เพื่อนพ่อ เดอะซีรีส์”

 Monday, November 8, 2021มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ พระเอกซูเปอร์สตาร์ อดีตทีนไอดอล ยุค 90s สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยการรับเล่น     ซีรีส์วาย เป็นเรื่องแรกในชีวิต ใน “เพื่อนพ่อแล้วไง...เป็นที่รักได้ก็แล้วกัน” ประกบนักแสดงร่วมยุค 90s มากมาย พร้อมกองทัพนักแสดงใหม่ล้นจอ

นับเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ “เพื่อนพ่อแล้วไง...เป็นที่รักได้ก็แล้วกัน” “Past -Senger  The Series”  หรือ “เพื่อนพ่อ เดอะซีรีส์” ออริจินัลซีรีส์ฟอร์มยักษ์

เรื่องใหม่จาก  AIS PLAY ที่ฮือฮาตั้งแต่เปิดตัวนักแสดงนำ เพราะถือได้ว่าเป็นซีรีส์วายเรื่องแรกและเรื่องเดียว ที่รวมเอาศิลปินไอดอล ยุค 90s นักร้องที่มีผลงานเพลงระดับตำนาน ไว้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น นิโคล เทริโอ อ่ำ อัมรินทร์ ลูกน้ำ พาเมล่า โดโด้ ยุทธพิชัย ตุ๊ก วิยะดา โดยเฉพาะที่ถูกจับตามมองมากที่สุดคงไม่พ้นการรับงานซีรีส์วายเรื่องแรกในชีวิตของ มอส ปฏิภาณ กับบทของ ดร.ปราชญ์ ซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญที่เกี่ยวข้องกับตัวละครวายทั้งหมดของเรื่องนี้   นอกจากนี้แล้ว ความน่าสนใจยังอยู่ที่การนำเอาสองพระเอกดังจากซีรีส์วายสายวิศวะ มาประชันกันเป็นครั้งแรก คือ คูเปอร์ ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา จาก My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียหรือยัง? พบกันครั้งแรกกับ มาร์ค ปาหุณ จิยะเจริญ พระเอก เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น จากค่าย GMM TV  รวมไปถึงการมารับเล่นซีรีส์วายเป็นครั้งแรกหลังอิสระของ เซินเจิ้น พสธร อดีตนักแสดงช่อง 7 สี  ที่สำคัญขอบอกว่า เพื่อนพ่อเดอะซีรีส์ ยังมีทีเด็ดได้พระเอกอันดับ 1 อดีตสามีแห่งชาติที่หล่อตลอดกาล ที่จะมาหล่อทะลุจอสร้างเซอร์ไพส์รับบทพระเอกยุคปัจจุบันในตอนจบของเรื่องอีกด้วย“เพื่อนพ่อแล้วไง...เป็นที่รักได้ก็แล้วกัน” “Past -Senger  The Series”  สร้างจากจากบทประพันธ์ VinSha ผศ.ดร.ประกายกาวิล ศรีจินดา ผู้จัดซีรีส์ ผลิตโดย บริษัท ไทยซิตี้ บิซ จำกัด และค่ายผู้ผลิตซีรีส์น้องใหม่ 678 Acts เขียนบทโดย Alex กำกับการแสดงโดย พี่หมี ปิยะพงษ์  คำภากุล ผู้กำกับโรแมนติกคอมเมดี้ชื่อดัง เวิร์คชอปการแสดงโดย ครูเก๋ ผศ.ดร.สามมิติ บรรจง ครูรักษ์ ศรัทราทิพย์ และครูซอ ดร.สทาศัย พงศ์หิรัญ เรื่องความรักข้ามเวลาของวัยรุ่นยุค 90s และวัยรุ่นปี 2022 มีแนวความคิดหลัก เกี่ยวกับการกลับไปแก้ไขอดีตของคนเราที่มักจะไม่มีโอกาสได้ทุกคน ผ่านชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย เป็นการนำเอาความทรงจำยุค 90s ที่หอมหวาน ผ่านแฟชั่น บทเพลงที่คุณคิดถึงกลับมาอีกครั้ง พร้อมบทบาทใหม่ของศิลปินไอดอลยุค 90s ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน  ทำพิธีบวงสรวงเมื่อวันจันทร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2564  กำหนดเปิดกล้องพร้อมถ่ายทำปลายปี 2564  และกำหนดออกอากาศประมาณกลางปี 2565 สามารถรับชมได้ทางดิจิทัลแพลตฟอร์ม AIS PLAY ที่แรกที่เดียวเท่านั้น

 

 

 

No comments:

ความคิดเห็น