ครบครันเรื่องความบันเทิง!! วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้บนจอช่อง 3

 


รายการ Digital Thailand กับ เอิ้น ปานระพี เทคโนโลยีน่ารู้ เพื่อชีวิตยุคดิจิทัล เพราะเราทุกคนอยู่ในยุคดิจิทัลกันแล้ว...โดนแก๊ง Call Center โทรมาหลอก โทรมาข่มขู่ แล้วถ้าเราได้รับโทรศัพท์เบอร์แปลกๆ แบบนี้บ้าง จะรับมือยังไงไม่ให้ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ สัปดาห์นี้ ดร.เอิ้น จะพาเราไปฟังกลโกง การหลอกลวงของเหล่ามิจฉาชีพที่มาทุกยุคทุกสมัย คือการโทรศัพท์เข้ามาลวงเหยื่อ ว่าเกี่ยวข้องพัวพันกับการฟอกเงิน ซึ่งเป็นประสบการณ์โดยตรงของ คุณแอน ชมพูนุช ภัทรขจี ผู้ประกาศข่าว และผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ ช่อง 3 งานนี้จะมีกลโกงอย่างไรแล้วเราจะมีวิธีรับมือได้อย่างไร ห้ามพลาด และในช่วงดิจิดีจัง น้องไอซ์สึชวนคุณมาตัดต่อ VDO เองง่ายๆ ด้วยมือถือ ติดตามได้ในรายการดิจิทัลไทยแลนด์ วันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม นี้ เวลา 4.40 น. ทางช่อง 3 กด 33


รายการ “เปรี้ยวปาก” เทปนี้พิเศษมาก กับแขกรับเชิญสุด Cute กับน้อง “หนูน้อย” น้องหมาสุดเลิฟของ “จอย” ที่เราจะพาชาวเปรี้ยวปากไปรีวิวคาเฟ่ และร้านเปิดใหม่ย่านลาดพร้าว งานนี้หนุ่ม “เต๋อ” ก็ไม่ได้ตกกระป๋องไปไหน เพราะจะพาไปร้านเบอร์ที่ถ้าใครไม่ได้ไปกินคือมีเอ้าท์ เริ่มกันที่ลาดพร้าว 71 ถนนนาคนิวาส กับ “ร้าน ฐ คาเฟ่” เป็นคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้

คือเยอะมาก สายธรรมชาติถูกใจแน่นอน แถมยังพาน้องหมามาวิ่งเล่นได้ด้วย ซึ่งคาเฟ่ร้านนี้ก็อยู่ภายในร้านเดียวกับ “ครูสายฐิพย์ ข้าว ยำ ธรรม แกง” ร้านอยู่เยื้องๆ กับนาคนิวาสซอย 5 โทร. 09-5246-8497 , 09-8855-4526 ฐ.คาเฟ่ เปิดทุกวัน เวลา 09.00 – 20.00 น. (ส่วนของร้านอาหารปิด 22.00 น. / เดลิเวอรี่เวลาเดียวกัน) มาถึงร้านเบอร์เกอร์นี้ ถ้าไม่ได้ Order มาทานคือ Out มาก กับ “ร้านบ้าเบอร์เกอร์” อยู่ที่ลาดพร้าว 23 ร้านเปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 – 20.00 น. โทร. 08-9980-1961 (เดลิเวอรี่เวลาเดียวกัน) ต่อกันที่ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่นี่ถือว่าเป็น Instagram spot ที่นักรีวิวต้องมาถ่ายรูปอัปลงโซเชี่ยล “ร้าน Brooke” ร้านนี้สายถ่ายรูปจะได้สนุกกับคาเฟ่ที่คุมโทนขาวน้ำเงินมาอร่อยกันได้ที่ลาดพร้าว 26 แยก 4 โทร. 06-2196-4264 ร้านเปิดวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.00 น. , เสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00 -18.00 น. (ร้านหยุดทุกวันอังคาร / เดลิเวอรี่เวลาเดียวกัน) รวมลิสต์ร้านเปิดใหม่ ทั้งสายคาเฟ่และสายรีวิวครบ 3 ร้าน 3 สไตล์ กับรวมลิสต์ ร้านฮิตเปิดใหม่ ลาดพร้าว มาอร่อยพร้อมกันได้ในรายการ “เปรี้ยวปาก” เวลา 07.20 น.

ช่วงเวลา 23.55 น. พบกับ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ที่นำเสนอภาพยนตร์ฝรั่งเรื่อง “วุ่นแล้วตู จู่ ๆ ก็โดนล่า(Pineapple Express)” นำแสดงโดย เซ็ธ โรเจน, เจมส์ ฟรังโก, แดนนี่ แม็คไบรด์, แกรี่ โคล เรื่องจริงของ เดล เดนตัน ชายสายเขียวที่มาบ้านของ โซล ซิลเวอร์ พ่อค้ายาในเมือง เพื่อมารับกัญชาเพิ่ม แต่ด้วยความที่ เดล เป็นลูกค้าประจำ โซล จึงเสนอกัญชาตัวใหม่เกรดพรีเมี่ยมที่มีชื่อว่า “Pineapple Express” มาให้ลอง ระหว่างออกเดินทางเขาแวะจอดรถเพื่อดื่มด่ำกับสินค้าตัวใหม่ แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้น เมื่อเดลนั้นกลายเป็นพยานในเหตุการณ์ฆาตกรรมที่คนร้ายดันเป็นตำรวจเลวขึ้นมา ด้วยความตื่นตระหนกเลยทำให้เขาพลาดทำกัญชาตัวใหม่นี้ตกทิ้งไว้ ทำให้เดลต้องรีบกลับไปบอกโซลถึงความผิดพลาดครั้งนี้ และเตรียมหนีตายจากสถานการณ์สุดวายป่วง

รับความบันเทิงไปเต็ม ๆ กับรายการ “เปรี้ยวปาก” และภาพยนตร์ “วุ่นแล้วตู จู่ ๆ ก็โดนล่า(Pineapple Express)” ได้ในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคม 2564 ทางช่อง 3 กด 33

ความคิดเห็น