“ยกยอ มาริน่า”พร้อมล่องเรือรับลมหนาว

 คุณมนูญ  พุฒทอง กรรมการบริหารร้านอาหารยกยอ  มาริน่า เปิดเผยว่า ในวันที่ 17 ธันวาคมนี้  ร้านยกยอ มาริน่า ท่าดินแดง พร้อมที่จะให้บริการล่องเรือชมลำน้ำเจ้าพระยาอีกครั้ง  หลังจากพักให้บริการตามมาตรการล็อกดาวน์ของรัฐบาลมาหลายเดือน

“เราติดตามสถานการณ์การปลดล็อกดาวน์ประเทศอย่างใกล้ชิดมาตั้งแต่ต้นเดือนพฤศจิกายน  จนมั่นใจว่าสถานการณ์ดีขึ้นเป็นลำดับ  จึงตัดสินใจที่จะให้บริการเรืออาหาล่องแม่น้ำเจ้าพระยาอีกครั้ง  สำหรับเรือล่องเจ้าพระยาบุณฑริกาของเรานั้น  เราให้บริการบนดาดฟ้าเรือโอเพ่น แอร์  ที่อากาศโล่งโปร่งสบาย  เหมาะกับบรรยากาศรับลมหนาวในช่วงนี้พอดี” กก.บริหารร้านยกยอกล่าว
ในการเปิดบริการครั้งนี้นอกจากจะยังคงเมนู ซิกเนเจอร์ที่เป็นอาหารไทยแล้ว  ในการเปิดบริการใหม่ครั้งนี้  ยกยอ  มาริน่า จะยกกระทำผัดไทยลือชื่อของทางร้านลงเรือบุณฑริกาไปให้บริการลูกค้าแบบจานร้อนรับลมหนาวด้วย  

“อีกเมนูที่เป็นซิกเนอเจอร์ของร้านคือกุ้งเผา  แต่ในช่วงนี้เริ่มเข้าฤดูสะเดาแล้ว  สำหรับท่านที่ต้องการจะทานกุ้งเผาสะเดาลวกกับน้ำปลาหวานรสเด็ดหรือจะเป็นน้ำพริกเผา   เราก็ยินดีบริการให้เป็นจานเด็ดเฉพาะราย  โดยสามารถโทร.สั่งออเดอร์ได้ตอนจองโต๊ะกับคุณแมวที่เบอร์  089-200-4971 ขอย้ำว่ารสชาติอาหารของเรายังคงเดิม  เพราะพ่อครัวแม่ครัวของเรายังเป็นชุดเดิม”คุณมนูญกล่าว
ค่าบริการล่องเรือบุณฑริกา  ผู้ใหญ่ท่านละ 200 บาท  เด็กสูงเกินกว่า110 เซ็นติเมตร เก็บครึ่งราคา ค่าอาหารตามสั่ง เรือจะออกเดินทางจากท่าในเวลาประมาณ 20.00 น.  โดยคุณมนูญแนะนำว่า ควรไปถึงร้านในเวลาประมาณ 19.00 น.เพื่อสั่งอาหาร  เพราะทางร้านจะปรุงอาหารแบบจานต่อจานจากบนฝั่ง


ความคิดเห็น