ทนายความแห่ร่วมศึกลูกหนัง "พัทยา ลอว์เยอร์ เอฟเอคัพ ครั้งที่ 1" ทีม"LAWYER ALL STARS" ประเดิมซิวแชมป์ไปครอง


ด้วยนโยบายของ คร.วิเชียร ชุบไธสง นายกสภาทนายความในพระราชูปถัมภ์ ที่ต้องการสนับสนุนให้ทนายความเล่นกีฬาเพื่อเสริมสร้างสุขภาพที่ดี สร้างความสามัคคี และ ความเสมอภาค ความเท่าเทียมกันในหมู่ทนายความในเขตอำนาจศาลจังหวัดพัทยา 
ทีมฟุตบอลทนายความพัทยา ชิตี้  โดย ทนายธีรธร มรกตจินดา และว่าที่ร้อยตรี ชาญยุทธ ยังปรีดา ที่ปรึกษาทีมฟุตบอลทนายความพัทยาซิตี้ พร้อมทีมงานได้ร่วมจัดการ
แข่งขันฟุตบอลทนายความรายการ "พัทยา ลอว์เยอร์ เอฟเอคัพ ครั้งที่ 1" ชิงถ้วย นายปรเมศรว์ งามพิเซษฐ์ นายกเมืองพัทยา เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ณ สนามฟุตบอลศูนย์เยาวชนเมืองพัทยา โดยมีนาย
กฤษณะ บุญสวัสดิ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานเปิดการแข่งขัน โดยมีทีมฟุตบอลทนายความเข้าร่วมการแข่งขัน 6 ทีม ประกอบด้วย 1.ทีมทนายความพัทยาซิตี้ 2. LAWYER ALL STARS 

3. ทีมทนายความสมาคมนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง 4. ทีมทนายความคลองสามวา 5. ทีมสโมสรทนายความจังหวัดชลบุรี 6 ทีมทนายความมีนบุรี  พร้อมได้รับเกียรติจาก  นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยาเป็นประธานพิธีมอบถ้วยรางวัล และปิดการแข่งขัน และได้รับเกียรติจาก  นายวินัย อินทร์พิทักษ์ นายกเทศมนตรีเมืองหนองปรือ  นายไพรวัลย์ เพ็งพา อัยการจังหวัดพัทยา ทนายประหยัด ดีจันทึก ร่วมมอบถ้วยและเงินรางวัล ให้แก่นักกีฬา
สำหรับผลการแข่งขัน ทีมชนะเลิศได้แก่  LAWYER ALL STARS คว้าถ้วยรางวัลชนะเลิศพร้อมเงินรางวัล,รองชนะเลิศได้แก่ทีมทนายความพัทยา ซิตี้ อันดับ 3 ทีมทนายความคลองสามวา อันดับ 4 ทีมทนายความสมาคมนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง
ทางด้าน  ว่าที่ร้อยตรีชาญยุทธ ยังปรีดา ที่ปรึกษาคณะผู้บริหารทีมฟุตบอลทนายความพัทยา ชิตี้
ผู้ลงสมัครประธานสภาทนายความจังหวัดพัทยา เบอร์ 1  กล่าวว่า ฟุตบอลเชื่อมความสามัคคีรายการนี้ จัดขึ้นพื่อเชื่อมความสามัคคี แสดงพลังของคณะทำงานของเบอร์ 1 และความสามัคคีในหมู่ทนายความก่อนการเลือกตั้งประธานสภาทนายความจังหวัดพัทยาที่จะมีขึ้นในวันที่ 20  พฤศจิกายนนี้  สำหรับกิจกรรมในวันนี้ สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีตามวัตถุประสงค์ มีทนายความมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ต้องขอบคุณผู้ที่ให้การสนับสนุนทุกท่าน รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ที่ให้เกียรติมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ 
โดยเฉพาะคุณกนกอร สวัสดิ์รัมย์ ( หรือคุณฟาง) หนึ่งในคณะทำงานของ ว่าที่ร้อยตรี ชาญยุทธ ยังปรีดา และเป็นผู้จัดการร่วมทีมฟุตบอล ทนายความพัทยา ลอว์เยอร์ ซิตี้ที่จัดการงานครั้งนี้ได้อบอุ่นและยอดเยี่ยม

ความคิดเห็น