"ศึกแห่งพันธมิตร เพื่อกระชับมิตรความเป็นหนึ่ง" แข้งทนายความ ทีม Pattaya Lawyers City พบสโมสรทนายความจังหวัดชลบุรี อุ่นเครื่องก่อนแข่ง Thailand Lawyers Cup ครั้งที่ 24 ชิงถ้วยสมเด็จพระเทพฯ

วันที่ 7 ม.ค.66 ที่สนามฟุตบอล 889 Football Club พัทยา จ.ชลบุรี ได้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลทนายความในศึกแห่งพันธมิตร เพื่อกระชับมิตรความเป็นหนึ่ง โดยทีม Pattaya Lawyers City พบทีมสโมสรทนายความจังหวัดชลบุรี 
จากความร่วมมือกันจัดขึ้นโดย นายอนิรุจน์ คงทรัพย์ นางสาวกนกอร สวัสดิ์รัมย์ สองผู้จัดทีม Pattaya Lawyers City นายธีรธร มรกต จินดา ที่ปรึกษาทีม และนายสุทธิศักดิ์ จิ้วจันทร์ ผู้จัดการทีมสโมสรทนายความจังหวัดชลบุรี 
การแข่งขันกระชับมิตรในวันนี้เป็นการเตรียมความพร้อมของทั้งสองทีมที่จะร่วมแข่งขันรายการ Thailand Lawyers Cup ครั้งที่ 24 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ระหว่างวันที่ 13-15 มกราคม 2566 ที่สนามกีฬาวิทยาลัยพลศึกษาจังหวัดชลบุรี โดยมี 24 ทีมจากทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขัน
โดยผู้จัดการทีม คุณฟาง-กนกอร กล่าวว่า พอใจกับผลการเตะกระชับมิตรในวันนี้เพราะทำให้เห็นว่ามีจุดใดบ้างที่ต้องร่วมกันปรับปรุงแก้ไข และในวันแข่งจริง 13 มกราคมนี้ทีม PATTAYA Lawyers city ไม่ได้หวังแค่ร่วมกิจกรรม แต่จุดมุงหมายทีมคือชัยชนะ 
เพราะทีมมีความพร้อมมาก มีความสามัคคีกันมาก ประกอบกับทีมนักเตะทุกคนนั้นมีใจรักทีม 
ดังสโลแกนทีม  รวมกันไปใจเป็นหนึ่ง !!! ผู้จัดการ ทีมกล่าวอีกว่า ที่"ฟาง" รักทีม PATTAYA Lawyers city นั้นเพราะพี่น้องนักเตะที่เหลืออยู่และสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันนั้น เหลือแต่พี่น้องที่จริงใจล้วนๆ เรารักกันแบบพี่น้อง และใจเกินร้อย

ความคิดเห็น