Morpheus8 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้านการลดริ้วรอย ที่ Kanwera Clinic

Morpheus8 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถเข้าสู่ผิวหนังได้ลึกที่สุด (Deepest FDA approved fractional technology) เป็นการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่ปลอดภัยด้านการลดริ้วรอย ด้วย เทคโนโลยีทางการแพทย์รุ่นล่าสุดหนึ่งเดียวที่ส่งพลังงานเข้ากระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด ทำให้สามารถหดกระชับไขมันใต้ผิว ช่วยให้ผิวพรรณที่เสื่อมตามกาลเวลา (Aging Skin) กลับมาเรียบตึงกระชับอีกครั้ง พร้อมทั้งกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipose Remodeling device – SARD)
 
Kanwera Clinic คลินิกเสริมความงามครบวงจรแห่งใหม่ ย่านราชพฤกษ์-นนทบุรี พร้อมด้วยบริการความงาม Morphuerus8 เทคโนโลยีดึงหน้ากระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ เหมาะกับวัยทำงานและนักธุรกิจรุ่นใหม่ ในการ reboot ร่างกาย ด้วย Nad+ ช่วยเสริมสร้างการงอกใหม่ของเซลล์ ให้พลังงาน ซ่อมแซม ทั้งเซลล์ และ DNA ชะลอความแก่ชรา ทำให้ร่างกายและสดชื่น ฟื้นฟูร่างกายลึกถึงระดับเซลล์
 
แพทย์หญิงกันยกร เวียงอินทร์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญคลินิค Kanwera Clinic กล่าวว่า Morpheus8 นับว่าเป็นเทคโนโลยีหนึ่งเดียวที่สามารถหดกระชับชั้นไขมันใต้ผิวในระดับลึกที่สุด การทำงานสามารถตั้งโปรแกรมการรักษาและนำส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ ‘RF’ (Radio Frequency) ผ่าน Gold Coated micropins หรือเข็มเคลือบทองคำขนาดจิ๋ว จำนวน 24 Pin สำหรับใบหน้าและลำคอ จำนวน 40 Pin สำหรับผิวกาย ไปยังชั้นผิวที่ต้องการทำการรักษา โดยเลือกปรับระดับความลึกของพลังงานลงสู่ชั้นผิวที่ต้องการ ด้วย Multi-layer teachnology บริเวณใบหน้าและลำคอ ความลึกตั้งแต่ 2-3 และ 4 มิลลิเมตร บริเวณผิวตัวความลึก 7 มิลลิเมตร ซึ่งจะพลังงานปรับให้เหมาะกับชั้นผิวหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิวของแต่ละบุคคล (Adjustable Depth Fractional Radiofrequency) ขณะที่พลังงานความร้อนจากการรักษาจะไม่ทำลายผิวด้านบน (Epidermis) แต่จะกระตุ้นการซ่อมสร้างผิวให้กำเนิดใหม่ ได้แก่ เส้นใยคอลลาเจน เส้นใยอีลาสติน และกระชับชั้นไขมันใต้ผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด
 
แพทย์หญิงกันยกร กล่าวต่อว่า การรักษาด้วย Morpheus8 เหมาะกับผู้ที่ต้องการกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด ที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ผิวยับย่น ผิวหย่อนคล้อย ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย เพราะเมื่อมีอายุเพิ่มขึ้น คอลลาเจนจะเสื่อมสลายไปตามวัย แก้มมีไขมันห้อยย้อยขาดความกระชับ สำหรับผลลัพธ์จากการรักษาด้วย Morpheus8 จะช่วยกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด โดยไม่ต้องผ่าตัด ผิวเรียบเนียนแน่นกระชับขึ้นตั้งแต่ผิวชั้นลึกมีการกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของ
คอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ ชั้นไขมันใต้ผิวหดกระชับ ส่งผลให้ผิวตึงกระชับเรียบเนียน เกิดกระบวนการสร้าง HA ช่วยฟื้นฟูผิวที่เสื่อมตามกาลเวลาให้ดูอ่อนเยาว์ ช่วยแก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และความเหี่ยวย่นของผิว บริเวณที่เหมาะกับการรักษา ด้วย Morpheus8 ผิวทั่วใบหน้า
ชั้นไขมันใต้คาง ผิวลำคอ ทุกส่วนของผิวตัว ได้แก่ หลังมือ ท้องแขน ไขมันส่วนเกินใต้รักแร้ ต้นขา กระเปาะเหนือหัวเข่า หน้าท้องที่หย่อนคล้อย และลดไขมันใต้ก้น หลังจากรักษาด้วย Morpheus8 เห็นผลตั้งแต่หลังทำครั้งแรก ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 เดือน – 1 ปี สามารถกลับมาทำซ้ำเพื่อคงความกระชับของผิว โดยเว้นระยะห่างทุกๆ 6 เดือน – 1 ปี หรือตามคำแนะนำของแพทย์
 
สำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้า ริ้วรอย ร่องลึก Kanwera Clinic พร้อมดูแลให้คำปรึกษาสวยแบบปลอดภัย ด้วยเครื่องมือและบริการที่มีคุณภาพ ด้วย Personal Patient Advisor ผู้ดูแลให้คำปรึกษาความงามส่วนตัวคุณหมอดูแลเองทุกเคส ดูแลใกล้ชิด ใส่ใจทุกขั้นตอน คิดถึง Morphuerus คิดถึง Kanwera Clinic โทร 0888991546
FB : https://www.facebook.com/kanweraclinic?mibextid=LQQJ4d
Line : @kanweraclinic
คลิก https://lin.ee/pb5XHBN
 
เกี่ยวกับ Morpheus8 ได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้
- Morpheus8 ได้รับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศอเมริกา  ว่าเป็นเทคโนโลยีที่สามารถปล่อยพลังงานเข้าสู่ผิวได้ลึกที่สุด (Deepest FDA approved fractional technology)
- รางวัล Aesthetic award winner
- รางวัล My face & My Body 2020 Award winner Minimal invasive device of the year.
Morpheus8 ได้รับรางวัล การันตีผลการรักษาจาก ELLE future of beauty winner award 2020.
- รางวัล Aesthetic award winner 2021-> Product innovation award of the year.
- รางวัล TheWinner#NewBeautyBeautyAwards2022
- รางวัล Best Skin-Tightening Remodeling Treatment

ความคิดเห็น