“ตลาดสามบุรี ของดีภาคกลาง”วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 เวลา 17.00 น.ณ ชั้น 1ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต

“กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 นำทัพโดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดกาญจนบุรี  จับมือสร้างโอกาสทางการค้า หนุนงานแสดงและจำหน่ายสินค้า และเจรจาธุรกิจการค้าระหว่างผู้ประกอบการกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 กับผู้ประกอบการต่างประเทศภายใต้ชื่องาน “ตลาดสามบุรีของดีภาคกลาง”ระหว่างวันที่ 26 – 31 กรกฎาคม 2566 ณ เซ็นทรัล เวสต์เกต ชั้น 1
กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1 (กาญจนบุรี ราชบุรี และสุพรรณบุรี) เป็นแหล่งผลิตสินค้าเกษตร อุตสาหกรรม และบริการ ที่เพียบพร้อมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากร แหล่งท่องเที่ยว และ
ความเป็นมาทางประวัติศาสตร์ทั้งเป็นพื้นที่ภายใต้ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคกลาง - ตะวันตก (Central – Western Economic Corridor : CWEC) ซึ่งมีศักยภาพในการเชื่อมโยงการค้าภาคตะวันตก
ทางชายแดนประเทศสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาและท่าเรือน้ำลึกทวาย พื้นที่เศรษฐกิจทุกภูมิภาคของไทย ท่าเรือ - ท่าอากาศยานนานาชาติที่สำคัญ เสมือนเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงไปยังระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคอื่นๆได้กว้างไกลสู่ต่างประเทศ  ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ(NEC – Creative LANNA) ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ(NeEC– Bioeconomy) และภาคใต้(SEC)
กลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1
 ภายใต้การนำโดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี และสุพรรณบุรี  ร่วมกันจัดงานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการกลุ่มจังหวัดภาคกลางตอนล่าง 1เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าศักยภาพ พร้อมยกระดับและเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าให้แก่ผู้ประกอบการตลอดจนสร้างเครือข่ายธุรกิจให้เกิดความเข้มแข็ง นำไปสู่การกระตุ้นให้เกิดการเติบโตของรายได้ของ
สินค้าท้องถิ่นสู่ระดับสากล (From Local to Global) 
บอกเลยว่างานนี้ขาช็อปไม่ควรพลาด เพราะในงาน ตลาดสามบุรี ของดีภาคกลาง มีของดีที่ขนกันมาจากทั้ง 3 จังหวัด พร้อมด้วยการแสดงจากศิลปินชื่อดังสินค้าหลายรายการที่ล้วนคัดมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะการันตีว่าคุณภาพพรีเมี่ยมในราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น สินค้า GI, BCG สินค้าเด่น มีอัตลักษณ์ของจังหวัดกาญจนบุรี ราชบุรี และสุพรรณบุรี อาทิ ทุเรียนทองผาภูมิ, พริกแกงป่ากาญจน์, ผลิตภัณฑ์แปรรูปจากแห้ว, 
เต้าหู้ดำโพธาราม,สับปะรดแปรรูปบ้านบึง,กาแฟรักษ์ป่าสาละวะไล่โว่, ขนมไทย-ทองม้วน-หมี่กรอบ,ข้าวกล้อง, หมี่เตี้ยว, เครื่องประดับนิล-ทองลายโบราณ, เสื้อผ้าพื้นบ้าน-ผ้าทอผ้าขาวม้า, กระเป๋าจากกาบกล้วย, เรือสำเภาจำลอง, อาหารและเครื่องดื่มจากสมุนไพร ของใช้ และเปเปอร์มาเช่ รวมกว่า 100 ร้านค้า จัดใหญ่จัดเต็ม ช้อปกระจายได้ตั้งแต่หน้าห้างประตูยูนิโคล่ ชั้น 1 เซ็นทรัล เวสต์เกส
ยังไม่พอ พบกับกิจกรรมส่งเสริมการขายในงานเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นการจำหน่ายสินค้านาทีทอง นาทีถูกซื้อสินค้าเพียง 300 บาทก็ได้ลุ้นเครื่องใช้ไฟฟ้ากลับบ้านติดมือไปด้วย 
ส่วนสายเอฟของก็ยิ่งห้ามพลาดสินค้าออนไลน์ราคาพิเศษในไลฟ์สดทุกวัน เอฟกันให้สนั่นก็ยังกระเป๋าตุง เพราะสินค้าในงานนี้ราคาถูกมาก!ม่วนจอยไปกับการแสดงจากศิลปินระดับประเทศทุกวันอย่าพลาด ตั้งแต่วันที่ 26 – 31 กรกฎาคม 2566 นี้ ที่ชั้น 1 เซ็นทรัล เวสต์เกต จังหวัดนนทบุรี

ความคิดเห็น