เซียงเพียวจัดกอล์ฟครั้งยิ่งใหญ่พาทุกคนก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง “SIANGPURE 27” ศึกกอล์ฟมาราธอนรายการพิเศษ 27 หลุมบนสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลก Robinswood Golf Club

“เซียงเพียว” (SIANGPURE) แบรนด์ยาดม ยาหม่อง ยาหม่องน้ำ ครีมบรรเทาอาการปวดเมื่อย และแมสก์ดรอป ภายใต้การผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด จัดงานกอล์ฟสุดยิ่งใหญ่ “SIANGPURE 27 การแข่งขันกอล์ฟมาราธอนรายการพิเศษ 27 หลุม” โดยมีคุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล (Chief Executive Officer) ซีอีโอผู้มีใจรักในกีฬากอล์ฟ ร่วมกับทาง Robinswood Golf Club สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลกในโครงการเรนวูด ปาร์ค ที่พร้อมเปิดสนามให้เหล่านักกอล์ฟได้มาประลองฝีมือท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง CHALLENGE YOURSELF 


ไปกับการเล่นกอล์ฟ 27 หลุม ในสนามที่ดีที่สุดในประเทศไทย ซึ่งงานครั้งนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีมากด้วยมีผู้สมัครเข้าร่วมก๊วนเต็ม 20 ก๊วน ภายใน 2 วัน เท่านั้น สำหรับงาน SIANGPURE 27 จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 เวลา 06.00 – 21.00 น. ณ Robinswood Golf Club ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ภายในงานจะได้พบกับ โปรพีเค พัชรจุฑา คงกระพันธ์ SIANGPURE’S Brand Ambassador และยังเป็นนักกีฬากอล์ฟทีมชาติไทยที่เพิ่งคว้าเหรียญทองในการแข่งขันกอล์ฟประเภททีมหญิง เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 พร้อมด้วยทีมก๊วนกอล์ฟเซเลบริตี้ อาทิ เต๋า-เศรษฐพงศ์, มายด์-ณภศศิ, อาร์ม-อาทิตยา และ อ่ำ-อัมรินทร์ เป็นต้น และในงานนี้ นอกจากเหล่านักกอล์ฟจะได้ท้าทายขีดจำกัดของตัวเองแล้ว เซียงเพียวยังมีรางวัลใหญ่ รถยนต์ Honda HR-V รุ่น e:HEV E สีขาว มูลค่า 979,000 บาท สำหรับผู้ทำ Hole In One  พร้อมด้วยรางวัลอื่นๆ จากเซียงเพียว และผู้สนับสนุนอีกมากมายให้ได้ร่วมลุ้นกัน สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมได้ทาง Instagram : siangpure27 https://bit.ly/40SL4Id  

วราพร ปานบุญห้อม (อ้อ) ประสานงานประชาสัมพันธ์
โทร : 08 1859 2608 ไลน์ไอดี : aorgiant

ความคิดเห็น