สายแคมป์&ชิลล์ห้ามพลาด! “รวมหัวมิวสิคแคมป์เฟส”คิง ชนาวิช - อีม โชติกา - โบวินี่ -จักรวาไลย” โชว์เรียกน้ำย่อย

เป็นอีกหนึ่งเทศกาลดนตรีดี ๆ ในช่วงต้นปีที่เหล่าสายแคมป์ สายชิลล์และบรรดาคนรักดนตรีไม่ควรพลาด กับงานดนตรีแคมป์สุดยิ่งใหญ่ คอนเสิร์ต “รวมหัวมิวสิคแคมป์เฟส” ที่จัดขึ้นโดย ทีม สหไอเดีย ซึ่งการันตีความฟิน&ชิลล์ ด้วยวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมกับการรวมตัวของเหล่าศิลปินสายชิลล์สุดออตกว่า 26 วงตลอด 2 วัน 2 คืนเต็ม! ซึ่งครั้งนี้ได้มีการจัดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีตัวแทนศิลปิน พร้อมกับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนจำนวนมากเข้าร่วมงาน ณ Black Canyon สาขา SEARCH STUDIO รามคำแหง 81
ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณศุภชัย จันทร์มังคละกุล และ คุณจิรพงษ์ เฉยดี เข้าร่วมงานแถลงข่าว และได้พูดคุยกันถึงเรื่องการจัดงานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เพื่อเป็นการรวมกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัวมาพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศดีๆ ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนักและร่วมผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยด้วยขบวนฟู้ดทรัคที่จะนำขบวนอาหาร
 และเครื่องดื่มในราคาสบายกระเป๋ามาให้บริการเพียบ! พร้อมเคล้าคลอด้วยเสียงดนตรีจากศิลปินสายชิลล์มากมายตลอดทั้ง 2 วันเต็ม! จากนั้นได้มี 3 ศิลปินที่มาร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ อย่าง 
“คิง ชนาวิช” , “อีม โชติกา” , “โบวินี่” และ “จักรวาไลย” มาร่วมโชว์เรียกน้ำย่อยสร้างสีสันความสนุกสนานในงานได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 
นอกจากนี้ยังมีศิลปินชื่อดังที่เตรียมจะมาร่วมสร้างความฟิน&ชิลล์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาในคอนเสิร์ต “รวมหัวมิวสิคแคมป์เฟส” วันที่ 30-31 มีนาคม 2567 อีกมากมาย อาทิ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ , สวีทแอนด์โรล , ทีโบน , บิ๊กสุรินทร์ , จักรวาไลย , ปรีชา ปัดภัย , แฮมเมอร์ , อีสานฟิวชั่น , จินตนาการ , โบวินี่ , อภิรมณ์ , เกรสซี่ คาเฟ่ , มนัสวีย์ , ดวงดาวเดียวดาย, ละใม , วงบุรานนท์ , Mongkoltive , SEKSON , crying raining , Takorn Tadalertpat  (ฐากร ธาดาเลิศภัทร) , คิง ชนาวิช , อีม โชติกา , ดูโอ้ เม , 52h , humanbeing ฯลฯ
เตรียมมารวมหัวความสนุกสนานด้วยกันเต็มอิ่มตลอด 2 วัน 2 คืนในงานคอนเสิร์ต “รวมหัวมิวสิคแคมป์เฟส” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 30-31 มีนาคม 2567 ณ ลานซันไรซ์ ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 
โดยบัตรราคา 999 บาทสามารถเข้าร่วมความสนุกได้ทั้ง 2 วัน (บัตร 1 ใบสามารถกางเต็นท์ฟรี 1 หลัง จำกัดเต็นท์ละ 2 คน) แต่พิเศษสุดช่วงโปรโมชั่นเปิดขายบัตร  Early Bird 1,000 ใบจ่ายเพียงแค่ราคา 799 บาทจากราคาปกติ 999 + กางเต็นท์ฟรี, บัตร VIP. มีที่จอดรถให้ราคาใบละ 1,500 บาท + กางเต็นท์ฟรี และบัตรสำหรับรถบ้านราคา 3,500 บาท สามารถเข้างานได้ 3 คน ห้ามพลาด!! สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่

 https://www.ninjacreatorevent.com/ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ รวมหัวมิวสิคแคมป์เฟส
#เฟสติวัล #ดนตรีแคมป์ #สายแคมป์ #รวมหัวมิวสิคแคมป์เฟสติวัล #festival #Camping #Campmusic #musiccamp

ความคิดเห็น